รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd 086-0755-28025755 richer@richconn.com.cn

ควบคุมคุณภาพ

ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ

 • ประเทศจีน Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd รับรอง
  Business License
 • ประเทศจีน Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd รับรอง
  ISO9001:2008
 • ประเทศจีน Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd รับรอง
  Certificate of Design Patent
 • ประเทศจีน Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd รับรอง
  ISO 13485:2016
 • ประเทศจีน Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd รับรอง
  IATF 16949:2016
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

086-0755-28025755

โพรไฟล์ QC

เรามีระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดตั้งแต่วัตถุดิบขาเข้าจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ส่งออก

 

การตรวจสอบคุณภาพวัสดุที่เข้ามา: การตรวจสอบ 100%;

ในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ: การตรวจสอบความถี่

การตรวจสอบคุณภาพการออกนอกบ้าน:ตาม AQL

 

 

Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ 01: ลูกค้าของเราแต่ละรายมีบุคลากรด้านวิศวกรรมกระบวนการมืออาชีพที่รับผิดชอบการใช้งานระยะยาวของการประมวลผลแบบร่างก่อนประมวลผลเอกสารกระบวนการ ตรวจสอบความสมบูรณ์ของแต่ละรูปวาด สำหรับส่วนที่ไม่ชัดเจนจะสื่อสารกับลูกค้าเพื่อยืนยันและจะอัปเดตเอกสารกระบวนการให้ทันเวลาเพื่อให้สามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่น

 

 

 

Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ 12:ควบคุมวัตถุดิบเข้าและออกการจัดการอย่างเคร่งครัด เลือกวัตถุดิบที่ตรงตามมาตรฐานแห่งชาติหรือนำเข้าแห่งชาติซัพพลายเออร์วัสดุขนาดใหญ่เป็นประจำจะให้ใบรับรองการผลิตวัตถุดิบในขณะเดียวกัน เราได้ทดสอบประสิทธิภาพของวัสดุต่างๆ ผ่านอุปกรณ์ของเราเองสำหรับวัสดุพิเศษ。

 

 

 

Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ 23: ให้ตัวอย่างแรกของการทดสอบแต่ละผลิตภัณฑ์ การตรวจสอบขนาดชิ้นส่วนแต่ละส่วน ความถูกต้อง ความแข็ง สเปรย์เกลือ การรักษาพื้นผิว และข้อมูลที่จำเป็นอื่น ๆ อย่างสมบูรณ์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวัสดุ ขั้นตอน และกระบวนการทั้งหมดตรงตามข้อกำหนดและจัดทำเอกสารกระบวนการในระหว่างการผลิตจำนวนมาก

 

 

 

 

     Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ 34:การควบคุมกระบวนการผลิต: ในระหว่างการผลิต บุคลากรคุณภาพของเราจะตรวจสอบชิ้นส่วนในการผลิตอย่างสม่ำเสมอ กำจัดผลิตภัณฑ์ที่บกพร่อง เติมวัสดุ ทำซ้ำและกระบวนการอื่นๆ ทันเวลา สรุปปัญหาการผลิต เสนอและใช้มาตรการปรับปรุงตรวจสอบให้แน่ใจว่าเวลาการส่งมอบและหลังการขาย

 

 

 

 

Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ 45: การจัดการการจัดส่ง: ชิ้นส่วนที่ยอมรับแต่ละส่วนจะได้รับการจัดการด้วยบรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิม ห่อ และจำแนกประเภท และแต่ละชุดจะได้รับการแก้ไขโดยคำนึงถึงการขนส่ง เช่น การป้องกันการชนกันและการตกหล่นเพื่อให้สินค้าแต่ละชุดสามารถจัดส่งไปยังปลายทางของลูกค้าได้อย่างปลอดภัย